Cong ty Eurogolden
[ VỀ CHÚNG TÔI ]

EUROGOLDEN – Nội Thất Phong Cách Châu Âu

 “Mang phong cách châu Âu vào ngôi nhà của bạn”..

Giá trị và sự khác biệt

Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực, Eurogolden đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước. Danh mục sản phẩm của Eurogolden thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất. Do chính người Việt thiết kế và sản xuất, nội thất thương hiệu Eurogolden luôn phù hợp với cuộc sống Á Đông, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống.

Hơn 70% sản phẩm của Eurogolden được thiết kế, sản xuất bởi đội ngũ nhân viên cùng công nhân ưu tú với nhà máy có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Sự khác biệt của Eurogolden chính là sáng tạo nội thất thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Không chỉ là sản phẩm nội thất đơn thuần, mà còn là không gian sống theo phong cách riêng với cách bày trí hài hòa từ đồ nội thất kết hợp với đồ trang trí. Giúp khách hàng cảm nhận được một không gian sống thực sự, cảm thấy thoải mái để tận hưởng cuộc sống.

[ DỊCH VỤ ]

LÝ DO CHỌN EUROGOLDEN

Đúng tiến độ:  Để đảm bảo đúng tiến bộ cho khách hàng, chúng tôi luôn lập kế hoạch tiến độ dự án, theo dõi tiến độ thực hiện, so sánh với tiến độ thực tế, tiến hành điều chỉnh các công việc để đảm bảo hoàn thành dự án đúng theo kế hoạch.

Chi phí hợp lý: Chúng tôi cam kết thi công dự án chất lượng tốt nhất và tiết kiệm nhất cho gia chủ. Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Chúng tôi đưa ra nhiều lựa chọn, để khách hàng tối ưu được chi phí.

Xưởng sản xuất riêng: Một đơn vị thiết kế thi công nội thất mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng, đặt biệt là chi phí và bảo hành. Sản phẩm tận xưởng luôn có giá tốt hơn (khoảng 30%) so với sản phẩm nhập. Nếu sản phẩm có lỗi thì sẽ được bảo hành ngay, sữa chữa nhanh chóng. 

Việc có xưởng sản xuất đảm bảo uy tín của đơn vị thi công.

Thiết kế sáng tạo: Không đi theo lối mòn, mỗi công trình đều mang nét độc đáo, sáng tạo riêng mang dấu ấn của gia chủ, mang nghệ thuật vào công trình của khách hàng.

Phục vụ tận tâm: mỗi công trình của Eurogolden là tâm huyết của toàn bộ đội ngũ công ty. Từ giai đoạn ban đầu tư vấn cho khách hàng, đến thiết kế, thi công, hậu mãi.

BANNER-VUON-nenden

[Lịch sử hình thành]

Ra đời từ ý tưởng tạo nên sự khác biệt, Eurogolden đã giữ vững và phát triển trở thành vị trí hàng đầu trong thị trường nội thất Việt Nam. Đến nay, Eurogolden đã có nhiều cửa hàng quy mô và chuyên nghiệp tại Bình Dương

2000 – 2009: Phát triển mạnh mẽ với hệ thống cửa hàng trên các khu đô thị mới là Eurogolden Bình Dương.

2010 – 2018: Khẳng định thương hiệu với cửa hàng mới tại Bình Dương.

2019: Mở rộng hệ thống Eurogolden cửa hàng lớn ở ngay trung tâm thuộc Bình Dương.