Dịch vụ thiết kế nội thất Bình Dương trọn gói top 1 – Eurogolden

Công ty thiết kế thi công nội thất  Eurogolden là đơn vị thiết kế nội thất Bình Dương lâu năm. Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực, Eurogolden đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước. Danh mục sản phẩm của Eurogolden thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất. Từ đó mang đến cho khách hàng không chỉ sản phẩm nội thất đơn thuần mà còn là không gian sống theo phong cách riêng, tạo cho khách hàng không gian sống thực sự, cảm giác thỏa mái để tận hưởng cuộc sống.

I. Tại sao nên chọn Eurogolden làm đơn vị thiết kế nội thất Bình Dương

Eurogolden là đơn vị lâu năm, được khẳng định tên tuổi qua chất lượng công trình. Chúng tôi có đầy đủ hệ thống phòng ban gồm Phòng Kinh Doanh, Phòng Thiết Kế, Phòng Marketing, Xưởng sản xuất, Kho, Quản lý Showroom. Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất là đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, từ thiết kế đến thợ sản xuất. Với những tiềm năng đó, Eurogolden khẳng định khả thăng thiết kế nội thất Bình Dương với thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất.

1. Đúng tiến độ

Để đảm bảo đúng tiến bộ cho khách hàng, chúng tôi luôn lập kế hoạch tiến độ dự án, theo dõi tiến độ thực hiện, so sánh với tiến độ thực tế, tiến hành điều chỉnh các công việc để đảm bảo hoàn thành dự án đúng theo kế hoạch.

thiet-ke-noi-that-binh-duong-1
Công trình đang được thi công, thiết kế nội thất bởi Eurogolden ảnh 1

2. Chi phí thiết kế nội thất hợp lý

Chúng tôi cam kết thiết kế nội thất, thi công công trình chất lượng tốt nhất và tiết kiệm nhất cho gia chủ. Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Chúng tôi đưa ra nhiều lựa chọn, để khách hàng tối ưu được chi phí.

thiet-ke-noi-that-binh-duong-2
Công trình đang được thi công, thiết kế nội thất bởi Eurogolden ảnh 2

3. Xưởng sản xuất nội thất riêng 

Tìm một đơn vị thiết kế nội thất tại Bình Dương mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng, đặt biệt là chi phí và bảo hành. Sản phẩm tận xưởng luôn có giá tốt hơn (khoảng 30%) so với sản phẩm nhập. Nếu sản phẩm có lỗi thì sẽ được bảo hành ngay, sữa chữa nhanh chóng.

Việc có xưởng sản xuất đảm bảo uy tín của đơn vị thi công.

xuong-eurogolden-9  xuong-eurogolden-8

xuong-eurogolden-7   xuong-eurogolden-6

xuong-eurogolden-5   xuong-eurogolden-4

xuong-eurogolden-3   xuong-eurogolden-2

Xưởng sản xuất Eurogolden luôn là 1 điểm mạnh giúp chất lượng và giá cả công trình được đảm bảo

4. Thiết kế nội thất sáng tạo

Không đi theo lối mòn, mỗi công trình đều mang nét độc đáo, sáng tạo riêng mang dấu ấn của gia chủ, mang nghệ thuật vào công trình của khách hàng. Eurogolden là đơn vị thiết kế nội thất Bình Dương sẵn lòng phối cảnh 3D để khách hàng có cái nhìn dễ hiểu nhất về công trình.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-binh-duong-8
Một số mẫu thiết kế nội thất Bình Dương Eurogolden 1

cong trinh anh hung chanh nghia 1

Một số mẫu thiết kế nội thất Bình Dương Eurogolden 2

cong trinh anh hung chanh nghia 6

Một số mẫu thiết kế nội thất Bình Dương Eurogolden 3

thiet-ke-noi-that-binh-duong-3
Một số mẫu thiết kế nội thất Bình Dương Eurogolden 4

5. Phục vụ tận tâm:

Mỗi công trình của Eurogolden là tâm huyết của toàn bộ đội ngũ công ty. Từ giai đoạn ban đầu tư vấn cho khách hàng, đến thiết kế, thi công, hậu mãi. Chúng tôi cam kết lên bản vẽ và hoàn thiện đúng tiến độ dự án đã ký kết trong hợp đồng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-binh-duong-Eurogodel-13
Chúc mừng công trình hoàn thiện

II. Quy trình thiết kế nội thất Bình Dương trọn gói của Eurogolden

quy-trinh-thiet-ke-thi-cong-noi-that-1
Quy trình thiết kế thi công nội thất Bình Dương Eurogolden

1. Nhận thông tin khách hàng – khảo sát – tư vấn phong cách thiết kế nội thất Bình Dương

Đầu tiên, nhân viên kinh doanh Eurogolden sẽ liên hệ khách hàng, khảo sát và tư vấn phong cách thiết kế cho khách hàng. Dựa vào hình ảnh, thông tin các phong cách thiết kế như cổ điển, hiện đại, tân cổ điển, đương đại….Eurogolden sẽ giúp khách hàng lựa chọn được phong cách phù hợp nhất. 

Với những khách hàng đã có sẵn ý tưởng thiết kế thì việc lên yêu cầu, ý tưởng càng rõ ràng, chính xác sẽ giúp Eurogolden thiết kế thi công càng tỉ mỉ và chỉnh chu. Bên cạnh đó công ty sẽ góp ý các phương án để công trình của khách hàng trở thành một không gian sống theo phong cách riêng với cách bày trí hài hòa từ đồ nội thất kết hợp với đồ trang trí. Giúp khách hàng cảm nhận được một không gian sống thực sự, cảm thấy thoải mái để tận hưởng cuộc sống.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-binh-duong-Eurogodel-6
Bản thiết kế công trình phong cách hiện đại kết hợp tân cổ Eurogolden

2. Bố trí mặt bằng 2D – Duyệt bản vẽ – Ký hợp đồng thiết kế nội thất

Bất kỳ công trình nào cũng cần bản vẽ bố trí mặt bằng 2D. Thông qua bản vẽ này Eurogolden sẽ cung cấp cho khách hàng một cái nhìn rõ ràng và dễ hiểu nhất về sơ đồ thiết kế sàn, cách bố trí trị trí đặt trong phòng, vị trí cửa ra vào, vị trí đặt nội thất….dù bạn không phải một chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc.

Bản vẽ 2D giúp tính toán bố trí không gian nội thất khoa học, không thừa thãi mà đầy đủ tiện nghi, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian. Bên canh đó việc gia chủ nắm vững được ý tưởng thiết kế, sự bố trí nội thất sẽ giúp gia chủ dễ dàng đưa ra những yêu cầu chỉnh sửa hợp lý sao cho ưng ý nhất.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-binh-duong-Eurogodel-7
Bản thiết kế bố trí mặt bằng 2D rất quan trọng trong quá trình thiết kế thi công nội thất

3. Thiết kế nội thất 3D bối cảnh – Báo giá

Trong quá trình thiết kế thi công nội thất, một công đoạn rất quan trọng là thiết kế 3D. Bản vẽ 3D là những hình ảnh trong không gian 3 chiều, chuyển thể từ những ý tưởng ban đầu thành hình ảnh trực quan sinh động, giúp khách hàng có cái nhìn trực quan nhất về cách bài trí nội thất trong căn hộ của mình.

thiet-ke-noi-that-binh-duong-4
Thiết kế nội thất 3D 1
cong-trinh-anh-hung-chanh-nghia-9
Thiết kế nội thất 3D 2
cong-trinh-anh-hung-chanh-nghia-7
Thiết kế nội thất 3D 3 
thiet-ke-noi-that-binh-duong-5
Thiết kế nội thất 3D 4

Eurogolden sẽ tư vấn giúp gia chủ lựa chọn các chất liệu phù hợp với phong cách thiết kế mà gia chủ chọn nhất, để công trình đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

4. Sản xuất và thi công

Sau khi đã thống nhất các bản thiết kế với khách hàng, Eurogolden tiến hành sản xuất sản phẩm để thi công công trình.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-binh-duong-Eurogodel-10
Xưởng sản xuất Eurogolden 1
thiet-ke-thi-cong-noi-that-binh-duong-Eurogodel-11
Xưởng sản xuất Eurogolden 2
thiet-ke-thi-cong-noi-that-binh-duong-Eurogodel-12
Xưởng sản xuất Eurogolden 3

5. Bàn giao công trình

Sau khi hoàn thiện các hạng mục cần thi công nội thất, Eurogolden sẽ bàn giao công trình với khách hàng.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư Bình Dương

Dự án

III. Thực trạng lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất Bình Dương

Bình Dương là khu vực cận HCM, lượng người đổ về nhiều kèm theo nhu cầu xây nhà ở tăng cao khiến các dịch vụ liên quan đến nhà ở cũng tăng vọt. Ngành thiết kế nội thất Bình Dương cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên vì có nhu cầu lớn nên xuất hiện nhiều đơn vị thiết kế, thi công ẩu, không đạt chất lượng. Thực tế việc trở thành một đơn vị thiết kế, thi công trọn gói không hề đơn giản. Đơn vị cần phải có tiềm lực về nhân sự, cơ sở vật chất như đội ngũ thợ giỏi tay nghề, đội ngũ thiết kế sáng tạo và nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất văn phòng đầy đủ, đặt biệt là xưởng sản xuất. Có như vậy thì đơn vị đó mới nắm bắt được công việc từ A-Z để kiểm soát chất lượng công trình.

Tuy nhiên không nhiều đơn vị thiết kế nội thất Bình Dương có đủ năng lực như vậy, nhiều đơn vị chỉ có khả năng về thiết kế, hoặc chỉ có khả năng về thi công, hoặc đủ khả năng cả 2 nhưng chỉ thực hiện được quy mô nhỏ, khi gặp công trình nhiều thì thuê ngoài khoán, mà khoán ngoài thì rất khó kiểm soát được chất lượng công trình.

Vậy nên khách hàng lực chọn đơn vị thiết kế nội thất Bình Dương thì cần tỉnh táo, tìm hiểu kỹ về đơn vị để biết rõ năng lực của họ đến đâu. Một đơn vị có đầy đủ phòng ban, và nhà xưởng là cơ bản đủ khả năng thực hiện 1 công trình hoàn thiện.

thiet-ke-noi-that-binh-duong-6

IV. Các hình thức thiết kế nội thất Bình Dương

  1. Thiết kế nội thất Bình Dương trọn gói

Hình thức thiết kế nội thất trọn gói bao gồm toàn bộ căn hộ. Eurogolden sẽ lên ý tưởng, thiết kế 3D để khách hàng có cái nhìn khái quát nhất, và kết quả cuối cùng sẽ như bản thiết kế. Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ giúp khách hàng đồng nhất toàn bộ quá trình làm việc, từ khâu thiết kế 3D đến sản xuất hiểu ý nhau nên kết quả cuối cùng sẽ dễ dàng đạt được hiệu quả tốt nhất, giảm thiểu tối đa lỗi kỹ thuật.

Bên cạnh đó, việc bao trọn gói một công trình giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, vì kế hoạch đã lên từ đầu, không phải chờ đợi đơn vị này hoàn thành hạng mục này, rồi đợi đơn vị khác. Quy trình làm việc đã được thống nhất ngay bước đầu tiên. Khi chủ nhà chỉ cần dựa vào 1 đơn vị trọn gói như vậy rất dễ dàng kiểm soát các khâu, từ đó tiết kiệm chi phí, tránh phát sinh những hạng mục không mong muốn.

Và riêng với Eurogolden, quý khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành và bảo trì dài hạn, với đội ngũ thợ và xưởng sản xuất luôn sẵn sàng khắc phục mọi vấn đề phát sinh.

thiet-ke-noi-that-binh-duong8
Becamex hợp tác với Eurogolden thiết kế thi công nội thất rất nhiều căn hộ

2. Thiết kế nội thất Bình Dương từng hạng mục

Với việc thiết kế từng hạng mục, khách hàng có thể lựa chọn như phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, hoặc riêng tủ bếp….Eurogolden cũng hỗ trợ hết khả năng. Công ty vẫn thực hiện theo quy trình đầy đủ như tư vấn, thiết kế, lên bản vẽ, báo giá và hậu mãi.

Quý khách có thể tham khảo một số phong cách thiết kế nội thất tại đây

Liên hệ:Công ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất Eurogolden

  • Văn phòng đại diện: 930 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, BD
  • Hotline:  0977 71 75 95
  • MST: 3702792545
  • Email: cskh@eurogolden.vn
  • Website: www.eurogolden.vn

Facebook
Youtube

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *